TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TPHCM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

Hotline: 0906900954 - 0902938093

11-09-2019     Lượt xem: 38

DỰ ÁN HỖ TRỢ TÂN SINH VIÊN "CHINH PHỤC GIẢNG ĐƯỜNG"

Với mong muốn chia sẻ, trao đổi, giải đáp các thắc mắc và định hướng cho các bạn tân sinh viên về những vấn đề xoay quanh cuộc sống Đại học, được sự quan tâm và chỉ đạo từ phía Ban Giám hiệu Nhà trường, Trung tâm Đào tạo ngắn hạn mang đến chương trình hỗ trợ Tân sinh viên ngành Luật, Quản trị Luật và ngôn ngữ Anh mang tên “Chinh phục giảng đường”.

*Với thời lượng 02 buổi, gồm 03 phần chính:

- Phần 1 - Khởi động: Thổi lửa nghề Luật! (Gặp gỡ đại diện các lĩnh vực nghề Luật: Thẩm phán, Luật sư, Thừa phát lại, Công chứng viên, Giảng viên và các cựu sinh viên)

- Phần 2 - Chinh phục giảng đường và cuộc sống sinh viên! (Phương pháp học Đại học hiệu quả Thầy cô, Tâm thế, Phương pháp học – rèn luyện – thi, NCKH, Ngoại ngữ, Kỹ năng mềm. Sinh viên & cuộc sống Đại học: Các mối quan hệ, Công tác Đoàn – Hội, Phong trào thanh niên, Việc làm thêm, Nhà trọ,..)

- Phần 3 - Đồng hành, trao đổi, chia sẻ, giải đáp những câu hỏi thường gặp tại Giảng đường học Luật

* Chương trình sẽ diễn ra lúc 18h00 các ngày 26, 27/9/2019 tại Hội trường A1002 Trường ĐH Luật TP. HCM cơ sở Nguyễn Tất Thành;

* Đối với Sinh viên Trường ĐH Luật TP. HCM được nhà trường hỗ trợ 70% phí tham dự, còn lại  200.000 đồng/sinh viên/02 buổi tham gia.

* Cách thức đăng ký:

- Tại Bàn đăng ký đặt trước Phòng C107 vào ngày 11 và 12/9/2019;

- Hoặc Tại Văn phòng Trung tâm Đào tạo ngắn hạn – Phòng A203 Trường ĐH Luật TP. HCM cơ sở Nguyễn Tất Thành, Q4 vào tất cả các ngày.

Ban Tổ chức hy vọng với dàn khách mời là các thầy cô tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm và tâm lý sẽ giải đáp nhiều điều mà các bạn sinh viên còn băn khoăn khi vào môi trường Đại học, từ đó vững tin, nỗ lực và có một thời sinh viên thật tuyệt vời.

Vì chương trình có hạn chế số lượng tham dự nên rất mong nhận được sự hồi đáp sớm và nhiệt tình từ các bạn sinh viên.

­­­