Hội thảo: "Bên thứ ba trong pháp luật trọng tài- Thực tiễn quốc tế và kinh nghiệm cho Việt Nam"

Giải quyết tranh chấp trọng tài thương mại quốc tế vốn là một phương thức được ưa chuộng với nhiều ưu điểm nhất định so với các phương thức giải quyết tranh chấp khác. Trọng tài cũng dần trở thành một phương thức giải quyết tranh chấp phổ biến tại Việt Nam.
Cùng với sự phát triển của xã hội và sự bùng nổ của khoa học công nghệ, phương thức trọng tài quốc tế cũng đang có những sự thay đổi quan trọng. Việc nắm bắt và hiểu rõ về những vấn đề trong thực tiễn giải quyết tranh chấp trọng tài quốc tế có ý nghĩ rất quan trọng đối với quá trình hội nhập của Việt Nam. Vì vậy, Tiếp nối sau hội thảo có chủ đề chủ đề: “Những vấn đề đương đại trong trọng tài quốc tế”, Khoa Luật Quốc tế tiếp tục tổ chức Hội thảo với chủ đề: "BÊN THỨ BA TRONG PHÁP LUẬT TRỌNG TÀI" vào lúc 8:00 ngày 22 tháng 04 năm 2022.

Đăng ký tham gia hội thảo tại: https://zoom.us/webinar/register/6916502775032/WN_zgg2aiqwRsK0Dl99F68pRg