Trung tâm Đào tạo ngắn hạn - Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh đơn vị đạt chứng nhận ISO 9001: 2015. Với 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo các khóa pháp luật ngắn hạn từ cơ bản đến nâng cao cho cán bộ - nhân viên của các cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân khác có nhu cầu. Trên nền tảng thực tiễn công việc, cơ hội được tiếp xúc và hiểu rõ nhu cầu của cơ quan, doanh nghiệp trong việc tuyển dụng, đào tạo và bố trí nhân sự, từ đó tổng hợp, xây dựng và đưa vào đào tạo thành công nhiều khóa học dành riêng cho sinh viên ngành luật, tiêu biểu là Dự án “Huấn luyện kỹ năng để trưởng thành trong môi trường hành nghề Luật” - một trong những khóa học mà Trung tâm đào tạo ngắn hạn – Trường Đại học Luật TP. HCM đã triển khai thành công từ năm 2015.

Nội dung Dự án tương ứng với 03 giai đoạn của “người đi làm”: Giai đoạn 1: Khám phá công việc, trui rèn và khẳng định bản thân; Giai đoạn 2: Phấn đấu, cống hiến, trải nghiệm và phát triển trong công việc; Giai đoạn 3: Đúc kết kinh nghiệm bản thân và chia sẻ. Dự án hướng đến sự thay đổi trong tư duy của tân cử nhân ngành luật từ “Tôi đi xin việc” thành “Tôi mang cơ hội về nhân sự đến với Nhà tuyển dụng”, từ đó, sinh viên bắt đầu quan tâm đến việc trang bị và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để tự tin hơn và dần hướng đến sự thay đổi về vị thế khi đối diện với nhà tuyển dụng.

Với mục đích ý nghĩa này, Trung tâm Đào tạo ngắn hạn – Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh học viên cho Dự án “Huấn luyện kỹ năng để trưởng thành trong môi trường hành nghề Luật”, cụ thể như sau:

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Sinh viên các hệ đào tạo đang học tập tại trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh;

- Sinh viên ngành Luật từ các cơ sở đào tạo khác có nhu cầu

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH: 16 chuyên đề;

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

- Thời lượng đào tạo: 17 buổi;

- Thời gian đào tạo: các buổi tối Thứ 2 – 4 – 6 (Từ 18h00 đến 20h00)
☀️ Khai giảng ngày 22/4/2019;
❄️Hạn chót đăng ký: 17/4/2019

HỌC PHÍ

Trọn khóa: 5.990.000 đồng/khóa/học viên (Học phí đã bao gồm Phí cấp chứng chỉ và Tài liệu).

Chính sách ưu đãi (do Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ)

o Giảm 50% học phí cho sinh viên Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh (Còn 2.995.000đ/khóa)

o Giảm 30% học phí cho Sinh viên ngành Luật từ các cơ sở đào tạo khác (Còn 4.193.000đ/khóa)

o Giảm thêm 5% cho học viên đăng ký theo nhóm từ 05 học viên trở lên.

Các bạn sinh viên có nhu cầu ghi danh đăng ký tham gia Dự án, vui lòng liên hệ Trung tâm Đào tạo ngắn hạn - Phòng A203 - Số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP. HCM

Điện thoại: (028)39.400.989 ext: 147 hoặc (028)39.434.300

Email: dtnh@hcmulaw.edu.vn