TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TPHCM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

Hotline: 0906900954 - 0902938093

13-12-2018     Lượt xem: 0

HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO TẠI DOANH NGHIỆP (INHOUSE)

CẬP NHẬT - TẬP HUẤN - BỒI DƯỠNG & VẬN DỤNG kiến thức pháp luật về các lĩnh vực: THƯƠNG MẠI – DÂN SỰ - HÀNH CHÍNH – HÌNH SỰ – KINH DOANH QUỐC TẾ cho các Doanh nghiệp, Cơ quan nhà nước, các Đơn vị hành chính sự nghiệp, giúp đội ngũ nhân sự nhận thức, phát hiện và phòng ngừa những rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động, giúp cho các vị trí lãnh đạo và cán bộ chủ chốt; đội ngũ cán bộ pháp chế; đội ngũ cán bộ nhân sự; đội ngũ cán bộ phòng kinh doanh và các vị trí khác tại cơ quan, doanh nghiệp luôn tự tin và không ngừng nâng cao uy tín cùng độ an toàn về mặt pháp lý trong công việc.

Với phương châm  UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – VÌ CỘNG ĐỒNG! Trung tâm Đào tạo ngắn hạn đã tạo dựng, duy trì và không ngừng khẳng định sự tin cậy của khách hàng đến từ các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp với quy mô Công ty đến Tổng công ty, hoạt động trong các lĩnh vực “đầu tàu” như: Hệ thống các Ngân hàng và Tổ chức tín dụng; các Công ty Điện lực, Bưu chính - Viễn thông; Vận tải hành khách, Bảo hiểm, Bất động sản, Thực phẩm,… Các Sở - Ban - Ngành thuộc hệ thống các cơ quan Nhà nước.

Với mục tiêu đáp ứng tốt nhất nhu cầu xã hội, chúng tôi mong muốn tiếp tục mở rộng hoạt động đào tạo theo đơn đặt hàng và luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý vị trong công tác phòng ngừa rủi ro pháp lý.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN - TRƯỜNG ĐH LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Phòng A203 - Số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028)39.400.989 ext: 147 hoặc (028)39.434.300

ThS. Nguyễn Lâm Bình (phụ trách đào tạo tại Doanh nghiệp) - 0902938093