Học trực tuyến cùng Trung tâm Đào tạo ngắn hạn

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn thay đổi để ứng phó với đại dịch Covid -19

Thích ứng kịp thời với sự thay đổi

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn – Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh chủ trương đảm bảo mục tiêu kép, vừa thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của chính quyền thành phố Hồ Chí Minh về việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 15 và Chỉ thị số 16 để ngăn chặn, kiểm soát dịch bệnh Covid -19; vừa đảm bảo hoạt động đào tạo các khóa pháp luật ngắn hạn diễn ra ổn định, xuyên suốt đáp ứng nhu cầu của xã hội về việc trang bị kiến thức pháp luật. Trung tâm đã chủ động trong việc chuyển đổi hình thức đào tạo, chuyển từ đào tạo trực tiếp sang hình thức đào tạo trực tuyến tại Cổng đào tạo trực tuyến Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh https://elearning.ulhcmc.edu.vn/.

Đến nay, hầu hết các khóa đào tạo của Trung tâm đã được tổ chức đào tạo trực tuyến và học viên tham gia khóa học đều thể hiện sự hài lòng về cách thức tổ chức, nội dung kiến thức được truyền đạt thông qua các khóa học.

Con số ấn tượng khi thay đổi:

Với sự thay đổi đó, trong các tháng 5, 6 và 7 năm 2021, Trung tâm đã tổ chức thành công 10 khóa học ngắn hạn với 211 học viên tham gia.

1. Pháp luật kinh doanh dành cho nhà quản lý doanh nghiệp (2);
  2. Tiếng Anh pháp lý (Legal English);
  3. Pháp luật kinh doanh bất động sản dành cho nhà đầu tư cá nhân;
  4. Pháp luật doanh nghiệp, thương mại & đầu tư;
  5. Pháp luật kinh doanh bất động sản;
  6. Kỹ năng đàm phán, soạn thảo & giải quyết tranh chấp phát sinh từ hợp đồng;
  7. Quản trị hành chính văn phòng & nghiệp vụ thư ký chuyên nghiệp;
  8. Vận dụng pháp luật lao động trong quản lý nhân sự;
  9. Khóa học chuyên sâu về thuế nhà thầu & chuyển giá.

Trung tâm quyết tâm thực hiện hài hoà giữa phòng chống dịch bệnh để chung tay bảo vệ sức khỏe cộng động và duy trì hoạt động đào tạo kiến thức pháp luật ngắn hạn nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội trên cơ sở áp dụng công nghệ vào hoạt động đào tạo.

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn