Vừa qua, Trung tâm Đào tạo ngắn hạn - Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Tổng Công ty Phát điện 3 – Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức khóa đào tạo ngắn hạn "Áp dụng Công ước Viên 1980 và INCOTERMS 2010 trong hoạt động kinh doanh” cho Cán bộ - Nhân viên của Công ty.

Nhằm giúp cán bộ nhân viên của Công ty hiểu rõ, áp dụng nguồn luật mới này, đồng thời vận dụng trong quá trình soạn thảo, quản lý, thực hiện hợp đồng và xử lý tranh chấp; từ đó giúp Công ty quản trị tốt hơn các rủi ro hợp đồng mua bán hàng hoá quốc tế, phòng tránh tranh chấp phát sinh.

Ngày 22/11/2018 tại Hội trường Tổng Công ty Phát điện 3 đã diễn ra khóa đào tạo "Áp dụng Công ước Viên 1980 và INCOTERM 2010 trong hoạt động kinh doanh". Tham gia khóa đào tạo có hơn 50 cán bộ, nhân viên Tổng công ty học trực tiếp tại Hội trường, đồng thời có truyền hình trực tiếp 6 điểm cầu tới các đơn vị trực thuộc Tổng công ty.

Về "Công ước Viên 1980", các học viên được giới thiệu về CISG và xác định các trường áp dụng CISG cho các hợp đồng mua bán hàng hoá quốc tế tại Việt Nam; soạn thảo và giao kết hợp đồng theo CISG: kinh nghiệm thực tiễn để phòng ngừa, hạn chế rủi ro hợp đồng; giải quyết tranh chấp bằng trọng tài sử dụng CISG;

Về "Incoterms 2010" , học viên được hướng dẫn về những thay đổi trong Incoterms 2010, hiểu các điều kiện giao hàng theo Incoterms 2010; vận dụng hiệu quả Incoterms 2010 trong phòng tránh rủi ro; giải đáp các vướng mắc trong quá trình áp dụng Incoterms 2010 cho cán bô – nhân viên của Công ty tham gia tập huấn.

Các chuyên đề trên đều do Tiến sĩ Lê Thị Minh Ngọc - Giảng viên khoa Luật Quốc tế - Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh phụ trách.

Qua đây, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Tổng Công ty Phát điện 3 đã tin tưởng vào hoạt động đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội của ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh, tạo điều kiện cho Trung tâm Đào tạo ngắn hạn thực hiện sứ mệnh của mình! Cảm ơn các anh chị em học viên đã nỗ lực hết mình, góp phần tạo nên tính hữu ích của khóa đào tạo.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN - TRƯỜNG ĐH LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Phòng A203 - Số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028)39.400.989 ext: 147 hoặc (028)39.434.300

ThS. Nguyễn Lâm Bình (phụ trách đào tạo tại Doanh nghiệp) - 0902938093