TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TPHCM

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

  Lượt xem: 1899

Hội thảo “Trách nhiệm pháp lý trong ứng dụng trí tuệ nhân tạo: thực tiễn quốc tế và kinh nghiệm cho Việt Nam”

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra và có ảnh hưởng ngày càng sâu rộng trong đời sống kinh tế-xã hội của các quốc gia trên thế giới. Việc xây dựng kịp thời chính sách pháp luật cho sự phát triển của những sản phẩm của công nghệ số, trong đó có trí tuệ nhân tạo (TTNT), sẽ đóng vai trò quan trọng tạo bước phát triển nền kinh tế quốc gia. Trong bối cảnh đó, Bộ Tư pháp và Trường Đại học Luật TP. HCM phối hợp tổ chức Hội thảo:

“TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ TRONG ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO: THỰC TIỄN QUỐC TẾ VÀ KINH NGHIỆM CHO VIỆT NAM”

Vào lúc 8:00 ngày 12 tháng 11 năm 2022 theo phương thức tọa đàm trực tiếp tại Phòng A.905 Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh và trực tuyến (qua nền tảng Zoom).

Hội thảo hướng đến nhiều đối tượng khác nhau gồm các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia pháp lý, các nhà nghiên cứu và các đại diện cộng đồng doanh nghiệp để chia sẻ và trao đổi những ý tưởng, cách tiếp cận, học thuyết và thực tiễn mới nhằm giải quyết các vấn đề thách thức liên quan đến các quy định về trách nhiệm pháp lý của các đối tượng liên quan đến TTNT.

Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời các giảng viên, học giả, chuyên gia nghiên cứu và thực hành pháp luật tham dự Hội thảo bằng cách điền vào form qua quét mã QR code dưới đây hoặc truy cập đường link: https://forms.gle/xLb4VJ2VNxfLqofVA

-------

Thông tin chi tiết: https://conference.ilaw.edu.vn/

Nguồn: Fanpage Khoa Luật Quốc tế