Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu về việc định hướng nghề nghiệp và trang bị những kỹ năng cần thiết cho sinh viên ngành Luật và Quản trị - Luật của Nhà trường, Trung tâm Đào tạo ngắn hạn tổ chức Hội thảo “Nhận diện nghề luật và định hướng trang bị kỹ năng nghề cho sinh viên”.

Hội thảo hướng đến mục tiêu tạo cơ hội cho sinh viên được học hỏi, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia đang hành nghề luật về định hướng nghề nghiệp trong tương lai và chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu từng vị trí công việc cụ thể, như luật sư, cán bộ pháp chế, công chứng viên, thừa phát lại, cán bộ tòa án...Đồng thời, hướng đến sự thay đổi trong tư duy của tân cử nhân ngành luật từ “Tôi đi xin việc” thành “Tôi mang cơ hội về nhân sự đến với Nhà tuyển dụng” để dần hướng đến sự thay đổi về vị thế khi đối diện với nhà tuyển dụng.

Thông tin chi tiết của Hội thảo:

• Thời gian: 08h00 ngày 13/3/2019 (Thứ tư);
  • Địa điểm: Hội trường A1002 Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Tải Thông báo tổ chức Hội thảo tại đây http://dtnh.hcmulaw.edu.vn/upload/files/TB%20HOI%20THAO_TTDTNH.pdf