Khóa đào tạo "Những nội dung cơ bản của Luật Chứng khoán 2019"

Thực hiện chương trình cập nhật kiến thức pháp luật thường niên cho cán bộ, nhân viên, vào Quý II/2020, Trung tâm Đào tạo ngắn hạn tiếp tục phối hợp với Tổng công ty phát điện 3 – CTCP tổ chức khóa tập huấn “Những nội dung cơ bản của Luật chứng khoán 2019”.

PGS. TS Nguyễn Văn Vân – Khoa Luật Thương mại phụ trách hướng dẫn chuyên đề này trong 01 ngày với 20 học viên tham gia trực tiếp tại Hội trường của GENCO3 và buổi học cũng được phát trực tiếp đến 06 điểm cầu: Vĩnh Tân, Phú Mỹ, Buôn Kuốp, Thái Bình, Mông Dương,…

Với mục tiêu kiến thức gồm cập nhật những nội dung mới của Luật Chứng khoán 2019, hiểu các thuật ngữ, khái niệm trong lĩnh vực pháp luật chứng khoán, cơ chế điều chỉnh bằng pháp luật quan hệ pháp luật chứng khoán và thị trường chứng khoán và mục tiêu kỹ năng gồm đọc và hiểu đúng pháp luật chứng khoán; hiểu và tuân thủ các quy định về kiểm soát xung đột lợi ích, đăng ký công ty đại chúng, quy trình thủ tục chào bán chứng khoán, công bố thông tin của tổ chức phát hành chứng khoán; kỹ năng xây dựng các loại hồ sơ phát hành chứng khoán, hồ sơ niêm yết, loại hợp đồng, tài liệu giao dịch trong giao dịch kinh doanh chứng khoán; xây dựng quy trình và cơ chế ngăn ngừa các rủi ro pháp lý trong hoạt động doanh nghiệp có liên quan chứng khoán, PGS. TS Nguyễn Văn Vân đã hướng dẫn và trao đổi cùng các cán bộ, nhân viên công ty các vấn đề mà học viên gặp phải trong quá trình làm việc.

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn Trường ĐH Luật TPHCM chân thành cảm ơn Tổng Công ty Phát điện 3 đã tạo điều kiện cho Trung tâm thực hiện sứ mệnh của mình. Cảm ơn Ban Tổng Giám đốc, Ban Pháp chế Công ty đã theo sát hỗ trợ cũng như trực tiếp tham dự giờ học tại lớp và cảm ơn Quý anh chị học viên đã nỗ lực hết mình, góp phần tạo nên tính hữu ích của khóa đào tạo.
_______________________________
✅Liên hệ tư vấn đào tạo tại Doanh nghiệp
- Phòng A203 - Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh (Số 02 Nguyễn Tất Thành, P12, Q4);
- Điện thoại: (028) 39 400 989 ext: 147 / (028) 39 434 300 hoặc Email: dtnh@hcmulaw.edu.vn
___________________________________
✅Cập nhật Lịch khai giảng mới nhất của các lớp đào tạo tại Trường tại Website: http://dtnh.hcmulaw.edu.vn