Khoá học "Kiến thức pháp luật dành cho Cán bộ quản lý Doanh nghiệp"

Nhằm nâng cao kiến thức pháp luật trong công tác phòng ngừa rủi ro pháp lý, quản trị công ty, vào các ngày 17, 20, 21 và 22/09/2021 vừa qua, Trung tâm Đào tạo ngắn hạn – Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã khai giảng và tổ chức khoá học “Kiến thức pháp luật dành cho Cán bộ quản lý Doanh nghiệp” cho các cán bộ quản lý Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn với hình thức học trực tuyến.

Các chuyên đề của khoá học gồm:

• Quản trị rủi ro pháp lý trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp do ThS. GVC Trịnh Anh Nguyên phụ trách

• Pháp luật doanh nghiệp và vận dụng pháp luật doanh nghiệp trong quản trị công ty do NCS. ThS Từ Thanh Thảo phụ trách
  • Pháp luật đầu tư do NCS. ThS Từ Thanh Thảo phụ trách

• Soạn thảo hợp đồng trong hoạt đồng trong hoạt động kinh doanh do PGS. TS Nguyễn Văn Vân phụ trách

• Giải quyết tranh chấp phát sinh trong hoạt động kinh doanh bằng pháp luật do NCS. ThS Từ Thanh Thảo phụ trách

Khoá học có 62 học viên tham gia, là các cán bộ quản lý các phòng ban tại Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn và 13 Công ty thành viên. Với tinh thần cùng tháo gỡ các thắc mắc trong thực tế công việc, các học viên mạnh dạn đặt câu hỏi và trao đổi các vấn đề của bản thân cùng với các Giảng viên, góp phần tạo bầu không khí sôi nổi cho lớp học.

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn - Trường Đại học Luật TPHCM chân thành cảm ơn Công ty CP Địa ốc Sài Gòn đã tạo điều kiện cho Trung tâm thực hiện sứ mệnh của mình. Cảm ơn Ban Tổng Giám đốc đã theo sát hỗ trợ cũng như trực tiếp tham dự giờ học tại lớp và cảm ơn Quý anh chị học viên đã nỗ lực hết mình, góp phần tạo nên tính hữu ích của khóa đào tạo.

Liên hệ tư vấn đào tạo theo nhu cầu

Văn phòng Trung tâm Đào tạo ngắn hạn - Phòng A203 - Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh (Số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh);
Điện thoại: (028) 39 400 989 ext: 147 / (028) 39 434 300 hoặc Email: dtnh@hcmulaw.edu.vn