Từ tháng 3/2019 đến nay, Trung tâm Đào tạo ngắn hạn - Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh đã khai giảng và tổ chức 07 khóa đào tạo tại Trường với hơn 200 học viên tham gia. Tiêu biểu là trong Tháng 4 và Tháng 5/2019, Trung tâm đã khai giảng 05 Khóa đào tạo ngắn hạn, bao gồm:

- Khóa Tiếng Anh pháp lý (Tối Thứ 2 - 4 - 6) khai giảng ngày 01/4/2019;

- Khóa Pháp luật kinh doanh dành cho nhà quản lý Doanh nghiệp (Tối Thứ 2 - 4 - 6) khai giảng ngày 01/4/2019;

- Khóa Pháp luật kinh doanh Bất động sản (Thứ 7 và Chủ nhật) khai giảng ngày 06/4/2019;

- Khóa Pháp luật Doanh nghiệp, Thương mại & Đầu tư (Tối Thứ 2 - 4 - 6) khai giảng ngày 22/4/2019;

- Khóa Soạn thảo hợp đồng và giải quyết tranh chấp phát sinh từ hoạt động KD - TM (Thứ 7 & Chủ nhật) khai giảng ngày 18/5/2019.

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn xin chân thành cảm ơn Quý anh/chị học viên đã tin tưởng dịch vụ đào tạo tại Trung tâm. Sự hợp tác của Quý anh/chị trong suốt khóa học đã góp phần quan trọng vào thành công chung của khóa học.

Từ những góp ý của Quý anh/chị học viên đã tham gia các khóa học, Trung tâm Đào tạo ngắn hạn không ngừng cải tiến chất lượng để ngày càng tổ chức chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu của học viên một cách tốt hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC LỚP ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

ThS. GVC Trịnh Anh Nguyên - Giám đốc Trung tâm Đào tạo ngắn hạn

Phụ trách Chuyên đề: Kỹ năng đàm phán Hợp đồng & giải quyết tranh chấp ngoài tố tụng

PGS. TS Nguyễn Văn Vân - Khoa Luật Thương mại